Bạn Cần Phải Biết

2,056 views

Công Bố Phúc Âm

Đề-tài

Bạn Cần Phải Biết

         Lời Chúa được chép trong Kinh Thánh  Mathiơ 24 : 32-51 như sau: “Trong đời Nô-ê thể nào, khi Con người đến cũng thể ấy.  Vì trong những ngày trước nước lụt, người ta ăn, uống, cưới, gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu, và người ta không ngờ chi hết cho đến khi nước lụt tới mà đùa đem đi hết thảy, khi Con người đến cũng như vậy. Lúc ấy, sẽ có hai người nam ở trong một đồng ruộng, một người được đem đi, còn một người bị để lại; và có hai người nữ đương xay cối, một người được đem đi, còn một người bị để lại. Vậy hãy tỉnh thức, vì các ngươi không biết ngày nào Chúa mình sẽ đến.”

Qúy vị qúi mến.

      Sau khi Chúa Cứu Thế Giê-xu đã hoàn tất chương trình cứu chuộc cho nhân loại trên Thập tự giá, Ngài đã phán Lời cuối cùng: “ Mọi sự đã được trọn.”  Sau khi tắt hơi được chôn trong hầm mộ; ba ngày sau khi chôn Ngài phục sinh từ mồ mả, toàn thắng tử thần đúng như Lời Ngài đã phán trước đó. Sauk hi phục sinh Ngài ở lại thế gian 40 ngày, giảng d ạy v ề Nước Trời. Rồi Ngài thăng thiên về trời, Ngự bên hữu Đức Chúa Trời. Và Ngài hứa sẽ trở lại để đoán xét thế gian. Dựa vào Lời hứa của Chúa Giê-xu, vô số người tìm đủ mọi cách để phỏng đóan, dựa vào những yếu tố như lịch sử, và lời tiên tri v…v.mà tiên đoán ngày Chúa sẽ tái lâm trên đất, tức là ngày Chúa Cứu Thế Giê-xu trở lại thế gian này một lần nữa. Nhưng sau bao nhiêu thế kỷ, người tiên đán này đã nằm xuống, tiếp tục người tiên đoán khác đứng lên, cứ thay nhau như vậy. Nhưng con người đã hoàn toàn thất bại trong việc định thời điểm. Vì điều đó Đức Chúa Trời đã phán là Ngài hoàn toàn bí mật đối với con người!

      Khi Chúa Giê-xu còn tại thế, Ngài nói với môn đồ về sự tái lâm. Chúa Giê-xu cho biết, chỉ có Đức Chúa Cha mới biết rõ ngày và giờ. Trong Thánh Kinh sách Ma-thi-ơ 24 : 6 Lời Chúa phán:“ Về ngày và giờ đó chẳng ai biết cả, thiên sứ trên trời hay là Con cũng vậy, song chỉ một mình Cha biết mà thôi.” Thế thì bạn có tin vào những điều do con người tự đặt để ra không? Giả sử bạn trả lời không, thì tôi chúc mừng bạn, và tôi tin rằng bạn đã biết- từ trước đến nay chưa có ai là con người; mà có thể đảo ngược được lời phán của Đức Chúa Trời. Hay là bất cứ một chi tiết nào trong Thánh kinh mà Đức Chúa Trời đã phán, chưa hề có sự sai trật nào với thực tế, mà lần lượt đang ứng nghiệm một cách đáng sợ. Vậy nếu được hỏi: Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho sự sống của linh hồn bạn trong tương lai đời sau ngay trong đời này chưa? Trong Thánh Kinh sách Dân số ký  23 : 19 Lời Chúa phán: “ Đức Chúa Trời chẳng phải là người để nói dối, cũng chẳng phải con loài người đặng hối cải. Điều Ngài đã nói, Ngài há chẳng làm ư? Điều Ngài đã phán há chẳng làm ứng nghiệm sao.”  Một câu Thánh kinh khác được chép trong sách Giô-suê 23 : 15 Lời Chúa phán:“ Vả, hễ các lời lành mà Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi đã phán được ứng nghiệm cho các ngươi thế nào, thì Đức Giê-hô-va cũng làm ứng  nghiệm những lời hăm doạ của Ngài trên các ngươi thể ấy.”

      Như vậy, có nghĩa là chắc-chắn một ngày nào đó Chúa Cứu Thế Giê-xu sẽ dùng quyền năng Ngài xé mây trời mà đến, như lời các thiên sứ đã báo trước khi Ngài thăng thiên về trời được chép trong Công vụ 1 : 9 như sau:“ Ngài phán bấy nhiêu lời rồi, thì được cất lên, trong lúc các người đó nhìn xem Ngài, có một đám mây tiếp Ngài khuất đi, không thấy nữa. Các người đó đương ngó chăm lên trời trong lúc Ngài ngự lên, xảy có hai người nam mặc áo trắng hiện đến trước mặt, và nói rằng: Hỡi người Ga-li-lê, sao các ngươi đứng ngóng lên trời làm chi? Giê-xu này đã được cất lên trời khỏi giữa các ngươi, cũng sẽ trở lại như cách các ngươi đã thấy Ngài lên trời vậy”. Qua những Lời phán của Đức Chúa Trời, điều mà chúng ta thấy một cách chắc- chắn đó là: Không thể có một quyền lực nào thay đổi được chương trình của Đức Chúa Trời đã định cho thế giới này. Ngày Chúa Cứu Thế Giê-xu sẽ trở lại là ngày chắc chắn phải đến, để phán xét thế giới. Sự phán xét từng con người một trong tương lai là bắt buộc phải có. Hoả ngục và thiên đàng là hai nơi mà con người bắt buộc phải chọn một ngay bây giờ. Bất kỳ tôn giáo nào, quốc gia dân tộc nào mặc dầu. Không ai có thể tránh khỏi được điều mà Đức Chúa Trời đã báo trước cho từng người trong thế giới, mà Đức Chúa Trời đã quyết định dành cho nó một hình phạt bằng lửa.

     Sau khi tổ phụ loài người sa ngã, án phạt đầu tiên của Đức Chúa Trời dành cho họ là phải chết, và kể từ sau lời phán quyết đó, kéo dài cho đến khi thế giới tạm bợ này qua đi, thì “thần chết” cứ làm việc một cách trung thành. Đã có biết bao nhiêu con người nổi tiếng trên thế giới, có tài trí, sự khôn ngoan riêng, nhưng cũng không thể nào chống lại được sự chết. Có những bậc lãnh đạo tôn giáo được con người tôn lên hàng tột đỉnh như Giáo hoàng của Công giáo, rồi cuối cùng, cũng phải nhắm mắt xuôi tay ra đi một cách ngoan ngoãn- mà Đức Chúa Trời chẳng cảm thấy khó khăn khi quyết định đòi linh hồn của bất cứ ai. Rồi mỗi ngày biết bao nhiêu tôn giáo ra đời, mang theo đủ loại phương pháp, phương cách, với sự hỗ trợ của biết bao nhiêu tà thần, tà linh, ở trong những tổ chức tà giáo. Nhưng quyền lực của sự tối tăm có phô trương sức mạnh đến cỡ nào, thì cũng chẳng bao giờ có thể thắng được quyền năng vô hạn lượng của Đức Chúa Trời. Bạn có thấy ngạc nhiên về điều tôi vừa nói ở trên không?  Vậy thì bạn nghĩ gì? Nếu ngay bây giờ, bạn chưa tìm sự sống thật cho linh hồn mình qua niềm tin vào Chúa Cứu Thế Giê-xu?

       Giả sử: Nếu bạn quyết định mua một chiếc xe chở khách. Chắc có lẽ bạn nỗ lực làm việc một cách đáng sợ, hạ mình trong mọi sự căng thẳng có thể xảy ra ở mọi tình huống, chỉ với một mục đích là  làm thế nào sớm lấy lại được tiền vốn, để rồi sẽ hưởng lời thật nhiều, trước khi chiếc xe đi vào sự hư hỏng. Vâng ! Điều đó là hợp lý thôi. Nhưng còn con người của bạn và linh hồn ở trong thì thế nào? Thánh kinh cho chúng ta biết-là chắc-chắn một ngày nào đó, ngày tận cùng của thế-giới sẽ phải đến. Thế thì mỗi chúng ta có tận dụng cơ hội, khi mà  Đức Chúa Trời còn  cho phép Tin-lành được truyền ra khắp đất, để mọi người trong mọi tôn giáo nhận biết Chân Lý của sự sáng mà tin nhận Chúa Giê-xu làm cứu Chúa của mình, hầu tội được tha, linh hồn được cứu trước khi Ngài trở lại để phán xét thế-giới. Hay là, trước khi mình chấm dứt hơi thở trên cõi đời tạm này không?  

      Trên truyền hình, có những lúc bạn chứng kiến hình ảnh của những tù nhân vươt ngục chứ? Sau khi tìm cách đào thoát ra khỏi hàng rào của khám đường, họ dùng hết sức mình, lấy hết tinh thần, can đảm, cắm đầu chạy, bất chấp điều gì sẽ xảy ra, miễn sao đến chỗ an toàn là được, hầu không bị bắt rồi trở lại nhà tù một lần nữa là sung sướng rồi. Thế thì trên phương diện tâm linh cũng vậy. Bạn có biết chúng ta hiện nay đang là một tội nhân trước mặt Đức Chúa Trời không? Bạn có biết chúng ta đang ở trong một thế-giới mà trong tương lai Thánh Kinh đã báo trước là để dành cho sự thiêu thủy bằng lửa không? Bạn có biết là nếu bạn có chết trước khi tận thế đến, mà bạn chưa tin Chúa Giê-xu thì linh hồn bạn cũng sẽ phải ở trong hoả ngục đời-đời, mà Thánh Kinh gọi đó là nơi khóc lóc và nghiến răng không? Bạn có biết hiện nay, nếu bạn là người theo nhiều tôn giáo mà bạn không tin Chúa Cứu Thế Giê-xu thì bạn vẫn là người đang ở trong cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời không?  Bạn có biết là nếu bạn không thờ Đức Chúa Trời mà thờ thần tượng, hay tà thần là bạn vi phạm vào luật pháp của Đức Chúa Trời không? Bạn có biết là tôn giáo do con người lập ra, và  tất cả những hình thức mà tôn giáo đó đã và đang thực hành đều dẫn bạn đến sự chết đời-đời không? Bạn có biết là nếu bạn không tin Chúa Giê-xu và không thờ phượng Đức Chúa Trời, thì bạn là người đang đi trong sự lầm lạc không để chờ sự đoán phạt không? Có thể bạn bảo rằng: bạn là người cũng đang theo chân lý. Nhưng bạn có biết chân lý của các tôn giáo là do chính con người tạo nên không? Nó chắc-chắn sẽ bị thay đổi hoàn toàn, vì những con người tạo nên chân lý đó là những con người bất toàn tội lỗi đối với Đức Chúa Trời. Cho nên, nếu tâm linh của những con người đó đã chết, thì chân lý đó cũng được gọi là chân lý của sự chết. Vì chân lý phát xuất từ những con người nghịch lại với Đức Chúa Trời, thì chân lý đó làm sao có thể tồn tại được? Như thế thì đâu có thể gọi là chân lý? Chỉ có Đức Chúa Trời là Đấng Hằng Sống, Ngài là Đấng sống đời-đời. Ngài không hề thay đổi, cho nên chỉ có Lời của Ngài mới là Chân lý, vì Chân Lý chính là Đức Chúa Trời. Trong Thánh Kinh sách Ma-thi-ơ 5: 18 Lời Chúa phán: “ Vì ta nói thật cùng các ngươi, đương khi trời đất chưa qua đi, thì một chấm một nét trong luật pháp cũng không qua đi được cho đến khi mọi sự được trọn.” Chắc chắn bạn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về Lời phán của Chúa chứ? Vì ngoài Ngài ra, có ai là loài người mà dám phán như thế.

       Chính vì những điều tôi vừa sơ lược ở trên, cho nên Chúa Cứu Thế Giê-xu đã yêu thương nhân loại, từ trời giáng thế để chuộc mọi người ra khỏi những điều lầm lạc đó. Sự chết của Chúa Giê-xu trên thập tự giá; đã trả  giá cho bạn, để cứu bạn thoát khỏi hoả ngục đời-đời. Nếu ngay bây giờ, bạn quyết định tin Chúa Giê-xu, thì quyền năng huyết của Chúa Giê-xu sẽ bôi xóa tên của bạn ở hoả ngục, mà ghi tên bạn vào sách sự sống đời-đời trên thiên đàng, thế sao bạn lại khước từ Đức Chúa Trời chứ? Vì chính Ngài đã dành những điều tốt nhất cho bạn, mà trong tất cả mọi tôn giáo không thể có những điều lạ lùng và diệu kỳ đó xin bạn hiểu cho.

         Bạn thoát khỏi địa ngục không giống như một tù nhân đào thoát nhà tù với sự sợ hãi bất an. Nhưng khi bạn quyết định tin Chúa Giê-xu, thì Đức Chúa Trời sẽ cứu linh hồn bạn ra khỏi hoả ngục một cách công khai, bằng quyền năng vô hạn lượng của Ngài. Và Ngài khẳng định rằng: bạn là người thuộc về Ngài. Chúa ban cho bạn quyền phép để trở nên con cái của Đức Chúa Trời, sống và giảng đạo Chúa một cách dạn dĩ trên đất, giúp người khác nhận được sự sống đời-đời giống như mình. Chúa Giê-xu phán: “ Hết cả quyền phép trên trời dưới đất đã giao cho ta.” Bạn có nghe giáo chủ nào dám nói giống như Chúa  Giê-xu phán không? Hay là họ từ từ thay nhau nằm sâu trong lòng đất hết rồi? Chính vì bởi quyền năng vô hạn lượng của Chúa, mà ma qủy không thể làm gì được bạn, một khi bạn đã quyết định thật lòng để trở thành con cái của Ngài.“ Bạn cũng sẽ chẳng bao giờ cần đến thầy bùa thầy ngải, thầy pháp, thầy phù thủy hay đồng cốt v…v . Vì Thánh Linh của Đức Chúa Trời là Đấng quyền phép ở trong lòng bạn. Bạn chỉ cần cầu nguyện và Nhân Danh Chúa Giê-xu là đủ rồi. Sau đó bạn cứ sống trong sự bình an như Lời Chúa đã hứa với bạn trong Thánh Kinh sách Giăng 14 : 27 : “ Ta để sự bình an lại cho các ngươi ; ta ban sự bình an ta cho các ngươi , ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho.” Thế thì bạn còn gì sợ hãi nữa, theo ai mà được như theo Chúa Giê-xu, thờ phượng ai mà được sự phước hạnh như thờ phượng Đức Chúa Trời? Bạn cũng chẳng cần phải đeo hình tượng Chúa lủng lẳng trước ngực thêm nặng nề, giống như người Công giáo thường làm. Vì chính Đức Chúa Trời là Đấng Thần Linh Ngự trong tấm lòng bạn, chứ Ngài không ngự trong sợi dây chuyền hay mặt thánh giá.

      Người tù nhân đào thoát để tìm đến cuộc sống tự do. Họ không bao giờ muốn trở lại nơi khám đường nữa. Nhưng ngược lại, khi lẩn trốn họ không thể trở thành người tự-do được, mà vẫn là con người phạm pháp. Luôn sống trong sự săn đuổi của cơ quan pháp luật, và tương lai họ chắc-chắn sẽ khốn khổ hơn. Nhưng nếu nói về phương diện tâm linh, bạn muốn thoát khỏi xiềng xích của tội lỗi, mà tìm đến sự tự do thật trongChúa Cứu Thế Giê-xu, thì Chúa Cứu Thế Giê-xu sẽ trực tiếp đón rước bạn. Khi bạn quay về với Đức Chúa Trời và quyết định tin nhận Ngài, chính lúc đó, bạn là người được hưởng sự  tự-do thật. Vì đã thoát khỏi quyền lực của ma qủy mà sống trong tình yêu thương của Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên mình.

     Không một tù nhân nào vượt ngục; mà lại muốn trở  về nơi khám đường, thì hơn thế nữa, khi bạn đã ăn năn quay về  với Chúa rồi, Chúa đã cứu bạn từ chết đời-đời đến sống đời-đời, tên của bạn từ hoả ngục được chuyển về thiên đàng. Bạn đã từ sự tối tăm đến nơi sáng láng. Bạn cũng phải vĩnh biệt tôn giáo cũ của bạn, và đoạn tuyệt với những hình thức lễ nghi của nó, để sự sống đời-đời của bạn được bảo đảm trong lời hứa của Đức Chúa Trời.

        Để đạt đến những điều tôi vừa kể trên, thì điều đầu tiên đến với bạn, đó là ăn năn tội lỗi của bạn với Đức Chúa Trời qua sự tin nhận Chúa Giê-xu là Đấng đã chết thay cho bạn trên thập tự giá. Lời Kinh Thánh chép trong sách Rô-ma 10 : 9 rằng: “ Vậy nếu, miệng ngươi xưng Đức Chúa Giê-xu Christ ra và lòng ngươi tin rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài từ kẻ chết sống lại, thì ngươi sẽ được cứu.

        Chắc có lẽ nhiều người sẽ thắc-mắc, vì muốn biết một cách rõ ràng là thời điểm nào thì Chúa Giê-xu sẽ trở lại thế gian để mình chuẩn bị. Nhưng theo Lời Chúa cho biết, thì chẳng ai có thể đoán trước được là khi nào. Phải chăng đây là yếu tố thiếu hấp dẫn, khiến cho nhiều người muốn quên đi, rồi coi thường, bỏ bê niềm tin, lo xây dựng đời này, chẳng tiếp tục màng đến đời-sau. Xa rời Thánh Kinh, gần gũi với quyền lực tăm tối, nhờ cậy vào thầy bùa, thầy bói, thầy pháp để chuyên lo về vật chất, xem khi nào thì được may mắn, năm nào, tháng nào thì ăn nên làm ra, hùn hạp thế nào để thành công v……..v . Thánh kinh nói thế nào về vấn đề này? Sách Tin-lành Ma-thi-ơ 4 : 27 Lời Chúa phán: “  Trong đời Nô-ê thể nào, khi Con người đến cũng thể ấy.  Vì trong những ngày trước nước lụt, người ta ăn, uống, cưới, gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu, và người ta không ngờ chi hết cho đến khi nước lụt tới mà đùa đem đi hết thảy.”

       Thôi bây giờ để tránh những ngày khủng khiếp sắp xảy ra, thì đối với người chưa có quyết định tin Chúa, hay không chiụ tin Chúa, hoặc chống Chúa, phải làm gì ngay bây giờ? Trong Thánh Kinh sách Ma-thi-ơ  2 : 2 Lời Chúa phán rằng: “ Các ngươi phải ăn năn, vì nước thiên đàng đã đến gần.” Ăn năn là gì? Ăn năn là quay lại với Đức Chúa Trời, qua sự xưng nhận niềm tin từ nơi Chúa Cứu Thế Giê-xu và thờ phượng Ngài, để tội lỗi được tha, linh hồn được cứu. Ăn năn là sự hạ mình của con người, và sau đó được biến đổi  bởi quyền phép của Đức Thánh Linh từ bên trong tấm lòng con người. Người ăn năn là người nghe tiếng kêu gọi của Đức Chúa Trời  nhận biết mình là một tội nhân đáng chết, đang trong tình trạng sẵn sàng chờ đợi hình phạt nơi hoả ngục, hạ mình trước tình yêu thương vô hạn lượng của Đức Chúa Trời, tin nhận Chúa Cứu Thế Giê-xu là Đức Chúa Trời Ngôi Hai giáng thế, tự nguyện chiụ chết thay vì tội lỗi của mình, để tội mình được Chúa  tha, linh hồn mình được Chúa cứu.

       Người ăn năn trở về với Chúa là Đấng dựng nên mình, là người có cuộc sống tràn đầy ý nghĩa, vui mừng ở trong sự tự do thật mà Thánh Phao-lô đã cảm bởi Thánh Linh thốt lên trong sách Phi-líp 1 : 20 rằng: “ Tôi có lòng trông cậy chắc chắn này việc chi tôi cũng chẳng hổ thẹn cả, nhưng bao giờ cũng thế, tôi nói cách tự do mọi bề, như vậy, dầu tôi sống hay chết, Đấng Christ sẽ được cả sáng trong mình tôi.”

       Có người cũng thật tình hỏi: Đức Chúa Trời bảo ăn năn thì được lên thiên đàng đã đành rồi, nhưng còn tôi không ăn năn nhưng ăn chay trường thì có được lên thiên đàng không?

     Vâng! Đức Chúa Trời chỉ hứa cứu linh hồn những người thật tâm ăn năn mà thôi. Suốt quyển Thánh Kinh, Đức Chúa Trời không hề hứa cho bất cứ ai ăn chay trường bao giờ! Nếu Chúa không hứa cho những người ăn chay được cứu, thì mình bỏ ăn chay, quay sang ăn năn, tin nhận Chúa Giê-xu chứ có gì khó khan đâu! Đừng ăn chay, vì ăn chay nó đương nhiên thay đổi được  tình trạng sức khoẻ, làm cho cơ thể mình yếu hơn, chứ nó không có hiệu lực làm cho tội lỗi trong phần tâm linh mất đi. Phải tin Chúa Cứu Thế Giê-xu tội mới được tha. Phải tin Chúa Giê-xu tên mới có trên thiên đàng. Con người muốn hết tội, thì phải đền tội theo tiêu chuẩn đòi hỏi của Đức Chúa Trời, mà tiêu chuẩn đó con người không thể có. Cho nên Chúa Cứu Thế Giê-xu đã trở thành con người thật để đền tội thay cho tất cả mọi người. Ai đặt niềm tin vào sự chết thay của Ngài thì tội sẽ được tha.

       Con người phạm tội với đức Chúa Trời, thì chỉ có sự chết của Chúa Cứu Thế Giê-xu mới đủ giá trị để xóa tội. Lời Chúa hứa cho những ai ăn năn được chép trong Thánh Kinh sách Tiên tri Ê-sai 57: 15 Lời Chúa phán:“ Đấng cao cả ở nơi đời-đời vô cùng, danh Ngài là Thánh có phán như vầy: Ta ngự trong nơi cao và thánh, với người có lòng ăn năn đau đớn và khiêm nhường, đặng làm tươi tình thần linh của những kẻ khiêm nhường, và làm tươi tỉnh lòng người ăn năn đau đớn.”

     Người ăn năn thật lòng và giữ sự trung tín cho đến chết, thì chỉ một lần xưng nhận với Chúa thì đủ cả cho suốt một đời người. Trong Thánh kinh sách Rô-ma 6 : 10 Lời Chúa phán:“ Vì nếu Ngài đã chết, ấy là chết cho tội lỗi một lần đủ cả.” Nhưng còn người ăn chay thì cả đời cũng chẳng bao giờ đủ cho mình. Đó là điều rất đáng tiếc cho mọi người trong mọi tôn giáo. Trong Thánh Kinh sách Hê-bơ-rơ 10 : 10 Lời Chúa phán: “ Ấy là theo ý muốn đó mà chúng ta được nên thánh, nhờ sự dâng thân thể của Đức Chúa Giê-xu Christ một lần đủ cả.”

        Người đặt niềm tin vào Chúa Cứu Thế Giê-xu là người khôn ngoan thật, họ thuộc về thiên đàng, mặc dù hiện nay những người đó đang sống trên đất, nhưng linh hồn và thân thể  của họ không còn thuộc về quyền lực của ma qủy nữa. Họ hoàn toàn thuộc về Đức Chúa Trời, cho nên ma qủy không còn  quyền hạn gì trên họ. Chỗ ở của họ nơi đời sau là thiên đàng vĩnh cửu, đó là nơi ngự của Đức Chúa Trời. Chính Đức Chúa Giê-xu đã phán với những người tin Ngài trong Thánh Kinh sách Giăng 14 : 1 rằng: “ Lòng các ngươi chớ hề bối rối; hãy tin Đức Chúa Trời cũng hãy tin ta nữa. Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở; bằng chẳng vậy ta đã nói cho các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi ta sẽ trở lại đem các ngươi đi với ta, hầu cho ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó.” Bạn có ngạc nhiên không? Khi mà bạn không cần nỗ lực gì hết, chỉ cần tin Chúa Cứu Thế Giê-xu thôi, rồi Ngài sẽ làm tất cả mọi sự cho bạn kể cả sau khi bước qua cánh cửa của sự chết. Ngài cũng đem bạn đến nơi thiên đàng vinh hiển sau khi bạn trút hơi thở cuối cùng. Như vậy nếu ngay bây giờ bạn chưa thuộc về Đức Chúa Trời thì hãy quyết định  ngay để ăn năn mà quay trở về với Ngài, Chính Ngài đang sẵn sang chờ đợi bạn. Amen.

Servant  Elijah  Nghiem

This entry was posted in Công Bố Phúc Âm, Mục Lục. Bookmark the permalink.

Comments are closed.