Thoát Khỏi Sự Tối Tăm

1,910 views

Công Bố Phúc Âm

Halloween

Đề – Tài

Thoát Khỏi Sự Tối Tăm

            Các cửa hàng tại Hoa-Kỳ vào thời điểm tháng Mười hàng năm, đang rầm rộ trưng bày những hình nộm quái dị, và những bộ xương người treo lơ lửng-để cống hiến sản phẩm cho hàng triệu người tại Hoa-Kỳ có bản tính say mê ngày ma quái!

         Sáng kiến của các nhà sản xuất đồ âm phủ, thiết kế với những mẫu mã đổi mới hàng năm khá rùng rợn. Nhìn vào thực tế, có hàng triệu người đang tham gia vào việc thương mại bằng cách mua bán hình tượng Chúa, và vô số người cũng tham gia vào việc buôn bán hình tượng thuộc nhiều tôn giáo đang hiện diện trên thế giới, vi phạm vào luật pháp của Đức Chúa Trời. Và hình như nhiều người buôn thần bán thánh cảm thấy chưa đủ, nên đưa thêm hình ảnh ma qủi vào kế hoạch kinh doanh ở khắp các cửa hàng để tăng thêm phần bất hạnh cho đất nước-trong ngày; mà người ta biệt riêng để tôn vinh ma qủi được gọi là ngày Halloween, ở ngay trong một đất nước mà quốc gia đã từng hãnh hiện với câu “ Hoa-kỳ đặt nền tảng trên Lời Đức Chúa Trời.” Hàng chữ “IN GOD WE TRUST” trong tờ giấy Dollars luôn-luôn nằm trong túi quần, túi áo, hay  trong ví da của hàng triệu người dân Mỹ, nhưng xem ra không giúp ích gì được cho những người chưa biết “GOD” là Đấng như thế nào của đất nước này. Nhưng ngược lại còn phạm tội lỗi thêm. Vì nhiều người đã dùng đồng tiền có hàng chữ phước hạnh ấy để góp phần vào việc mất phước cho gia đình cũng như quốc gia  mà không hề hay biết.

        Nếu một quốc gia thật sự đặt trên nền tảng của Lời Đức Chúa Trời thì làm gì mà có ngày dành riêng để tôn vinh ma qủi? Trong Thánh Kinh là Lời Đức Chúa Trời được mở đầu bằng sự Sáng tạo của Đức Chúa Trời: “ Ban đầu Đức Chúa Trời dựng nên trời đất.” Vậy thì tại sao mọi người dân không cảm tạ Đức Chúa Trời? Sáng Thế Ký 1: 27 Lời Đức Chúa Trời cho biết rằng: “Đức Chúa Trời dựng nên loài người như hình Ngài, Ngài dựng nên loài người giống như hình Đức Chúa Trời, Ngài dựng nên người nam cùng người nữ.” Như vậy thì tại sao con người không tôn vinh thờ phượng Đức Chúa Trời mà lại tôn vinh ma quỉ hay hình tượng? Và kính trọng với cả ác quỉ là thế nào? Vì con người do Đức Chúa Trời dựng nên, thuộc về quyền sở hữu của Đức Chúa Trời, chứ con người không hề có bà con dòng họ hay liên quan gì đến ma qủi đâu mà xem trọng nó? Cả Thánh Kinh từ Sáng-thế-ký cho đến Khải-huyền không có chỗ nào Đức Chúa Trời bảo là: Con người với ma qủi có sự liên hệ với nhau. Thế mà một số khá đông người ở trong một quốc gia có trình độ dân trí cao, đã đi vào con đường sai lầm trầm trọng mà không biết chăng?

       Bây giờ chúng ta nên đặt ra một câu hỏi: Có ai trong chúng ta cảm thấy vui mừng; khi biết kẻ có tham vọng giết người đang cầm súng trong tay đi lảng vảng ngoài đường phố, rồi chạy ra  mời nó vô nhà không? Chắc-chắn là không chứ? Nhưng ngược lại chúng ta phải làm gì? Chắc là phải khóa chặt cửa lại rồi báo cho cảnh sát đến để bắt hung thủ phải không? Như vậy thì khi nói đến ma qủi, là người ta nghĩ ngay đến ác thần, ác qủi, kẻ đi đến đâu gieo đau thương tang tóc đến đấy, vậy mà hàng năm, có hàng triệu người tại Hoa-Kỳ lại làm lễ-để trịnh trọng đón ác thần, ác quỉ  vào nhà mình hầu có cơ hội tôn vinh phục vụ mới lạ chứ!

         Chúng ta biết rằng: Tất cả mọi ngành nghề tại Hoa-kỳ, người thợ đều phải trải qua trường lớp, có như thế mới hiểu biết về chuyên môn, để biết cách thực hành cái nghề của mình như thế nào cho đúng luật- thì mới gọi là thợ. Vì thợ là người sửa chữa, chứ không phải phá cho hư. Theo tin tức cho biết: Một số người tại Hoa-kỳ hành nghề không bằng cấp đã bị luật pháp bỏ tù. Vì trong khi hành nghề thiếu sự hiểu biết, nên đã gây ảnh hưởng trên sinh mạng con người. Một số người khác có bằng cấp, nhưng hành nghề trái luật lệ, cũng đã bị rút bằng. Như thế thì nói về phương diện tâm linh, thì ma qủi còn nguy hiểm hơn nhiều. Cho nên muốn hiểu biết về ma qủi mọi người phải học để tránh ma quỉ mà được sống. Nhưng học từ đâu để có một nền tảng hiểu biết chắc-chắn không lầm lạc để thoát khỏi nanh vuốt của nó? Đó là điều tối quan trọng mà mỗi người chúng ta phải có sự suy nghĩ cho chín chắn. Cho nên bây giờ chúng ta phải đặt ra một số câu hỏi và tìm hiểu một cách cặn kẽ xem thế nào.

1/ Chúng ta có thể học biết về ma quỉ từ nơi các tôn giáo truyền đạt cho không?

Xin trả lời: Chúng ta không thể học biết về ma qủi từ nơi tôn giáo dạy cho. Vì tôn giáo không có trước ma quỉ, cho nên tôn giáo không hiểu biết gì về ma quỉ. Chính vì sự không hiểu biết đó mà đã có nhiều người dùng bùa, ngải để hộ thân, hay vô số hình thức khác nữa. Người ta đâu có biết rằng: Tiếp xúc với bùa ngải là tiếp xúc với ma quỉ- thuộc quyền lực tối tăm. Làm sao mà ma quỉ lại có thể giúp hộ thân cho ai được? Điều đó là thật. Vì chính ma quỉ đang lo thân nó không xong, thì làm sao ma quỉ lại có thể lo thân được cho ai? Trong Thánh kinh sách Ma-thi-ơ 8: 29  ghi lại về sự việc mà Chúa Giê-xu đuổi quỉ khi nó nhập vào người ta, lời từ miệng ma quỉ trong sự lo sợ, nó đã thốt ra để thưa với Chúa Giê-xu như sau: “ Chúng nó la lên rằng: Lạy Con Đức Chúa Trời, chúng tôi với Ngài có can hệ gì chăng? Có phải Ngài đến đây làm khổ chúng tôi trước kỳ không?”

     Cho nên muốn học biết về ma quỉ để thấy được sự xảo quyệt và  gian ác tột cùng của nó về mọi phương diện mà tránh xa, thì con người chỉ duy nhất học về Lời dạy của Đức Chúa Trời trong Thánh Kinh. Vì nguồn gốc của ma quỉ là do những thiên sứ sa ngã, bất tuân, bị Đức Chúa Trời đoán phạt mà thành. Kẻ cầm đầu đội quân ma quỉ là Sa-tan, một thiên sứ trưởng phản nghịch, có bản tính kiêu ngạo, muốn lên bằng Đức Chúa Trời nên bị phạt và nó trở thành quỉ vương. Chính Sa-tan đã lấy hình ảnh con rắn để dụ dỗ tổ phụ loài người là A-đam và E-va trong vườn địa đàng. Khiến ông bà ngã lòng mà nghe theo lời nó, cho nên ông bà đã phạm tội với Đức Chúa Trời, khiến loài người đi vào sự chết thuộc thể lẫn thuộc linh. Còn thế giới thì xáo trộn: Chiến tranh, giặc giã, đói kém, thiên tai, dịch bệnh hoành hành khắp mọi nơi. Tình trạng tội phạm cướp của, giết người đang xảy ra tràn lan khắp đất. Trong Thánh kinh sách Giăng 8: 44 Lời Chúa cho biết về Sa-tan như sau: “ Vừa lúc ban đầu nó đã là kẻ giết người, chẳng bền giữ được lẽ thật, vì không có lẽ thật trong nó đâu. Khi nó nói dối thì nói theo tánh riêng mình, vì nó vốn là kẻ nói dối và là cha của sự nói dối.” Cho nên,  nếu ngoài lời dạy của Đức Chúa Trời, thì ai là người- mà dám nói mình biết rõ về ma quỉ mà dạy cho người khác? Chính vì sự dạy dỗ mang tính thiếu hiểu biết về ma quỉ, đã khiến không biết bao nhiêu người hiểu sai lầm về ma quỉ, cho ma quỉ là đáng kính, cho nên bị ma quỉ bắt làm nô lệ cho nó suốt đời qua nhiều hình thức liên quan đến sự chết tâm linh mà không biết!

2/ Người chết rồi, sau đó có trở thành ma quỉ không?

        Muốn trả lời chính xác câu hỏi này, bắt buộc chúng ta phải dùng Thánh Kinh là Lời Đức Chúa Trời. Vì khi nói đến con người, thì chẳng ai được Đức Chúa Trời dựng nên trước ông A-đam và bà E-va là tổ phụ loài người. Cho nên không ai trong chúng ta có thể biết về qúa khứ của tổ phụ như thế nào. Nếu muốn biết, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là phải đọc Lời Đức Chúa Trời. Khi nói về phương diện con người thì đã không ai có trước tổ phụ-để hiểu biết về tổ phụ. Vậy, khi nói đến Sa-tan, ma quỉ, thì làm sao con người lại có trước Sa-tan để hiểu biết về nó được? Cho nên muốn biết về tiểu sử của Sa-tan cùng những hành vi cử chỉ độc ác của nó đang hoành hành trên đất qua tay sai là con người, bắt buộc chúng ta phải xem Thánh Kinh, chứ tuyệt đối không còn nguồn nào khác để cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết chính xác về nó. Nếu ai khẳng định là có nhiều nguồn khác nữa, thì chẳng qua đó là sự hỗ trợ cho Sa-tan, để nó có cơ hội mà tiếp tục lừa dối và giết hại con người, chứ không bao giờ có một loại hành động nhân đạo, hay từ thiện nào từ Sa-tan- ma quỉ mà ra cả.

    Bây giờ tôi muốn hỏi quý vị vài câu hỏi. Không biết những câu hỏi của tôi có làm cho ai đó đánh giá tôi là ngộ nghĩnh hay khù khờ không thì tôi không biết? Nhưng  giả sử nếu có, thì tôi cũng vẫn muốn hỏi:

1/ Tôi nghe nhiều người khẳng định rằng: Khi người ác chết đi thì đầu thai thành con trâu con bò, con chó hay con gà con vịt gì đó. Như vậy thì ngược lại, con trâu con bò ác: Vì nó húc chết người, hay con chó ác vì cắn người chết. Vậy sau khi những con vật này chết đi có phải nó lại đầu thai thành người ác để tiếp tục phạm tội giết người đang tràn lan trên đất không?

2/ Đã có nhà động vật học nào đó trên thế giới, nghiên cứu thành công, để giúp cho chúng ta hiểu biết: Người chết đầu thai thành con vật phải tuần tự trải qua những bước hình thành như thế nào chưa? Và có ai là người lãnh đạo của bất kỳ tôn giáo nào đó ra chợ gà vịt hay trâu bò mà nhìn biết con nào đã đầu thai từ người đã chết không?

3/  Nếu ai đó dạy rằng: Người ác chết đi trở thành trâu bò. Vậy thì nếu con trâu con bò đó sau khi đầu thai rồi nó đổi tánh, hiền hoà và ngoan ngoãn, chỉ biết kéo cày và ăn cỏ suốt đời, vậy thì khi nó chết đi nó có đầu thai thành con người lương thiện nữa không? Giả sử, có ai đó trả lời: Nó sẽ đầu thai. Nhưng nếu lỡ nửa cuộc đời, nó bị đem đi làm thịt, bán ngoài chợ cho mọi người ăn, vậy thì việc đầu thai của nó sẽ ra thế nào?

4/  Sau khi Chúa Giê-xu tái lâm, tận thế đến, những người ác cuối cùng trên đất chết đi không còn đầu thai thành con vật được nữa, thì trong tương lai những người ấy sẽ trở thành con gì? Hay là họ ở trong tình trạng như thế nào?

5/ Đã có ai là người trong mọi tôn giáo, chứng kiến được người chết trở thành ma quỉ chưa? Hay là cứ mỗi khi người chết được gọi là làm đám ma rồi suy diễn ra như thế?

       Giả sử: Nếu trong nhà ai đó có nuôi một con gà chẳng hạn, mà cứ lứa này thì nó đẻ ra con vịt, lứa khác thì nó đẻ ra con ngỗng, vậy thì người chủ thấy có tốt không? Chúng ta cứ nhìn vào trong thế giới, chúng ta thấy đủ mọi thứ triết lý, đủ mọi thứ thuyết ra đời. Kẻ thì nói thế này, người thì nói thế khác. Chỉ vì họ chưa hiểu được Đức Chúa Trời là ai? Và chưa biết về sự tạo dựng vũ trụ này từ quyền năng vô hạn lượng của Ngài như thế nào. Cho nên khi nghe ai nói điều gì mà mình cảm thấy mới lạ, vượt qúa sự hiểu biết của mình, thì coi như là “ chân lý” vậy. Rồi kể từ đó, sự hiểu biết ấy được ghi nhớ mãi trong bộ não, giống như một báu vật được giấu kín, khó có thể nào thay đổi được. Chắc có lẽ bạn phải thừa nhận rằng: Khi có hai người đứng trước mặt bạn, một người mặc y phục giống như bạn, còn người kia mặc áo nhà tu theo kiểu quy định của một tôn giáo. Cả hai đều truyền đạt cho bạn một đề tài nào đó về phương diện tâm linh, thì tôi tin rằng: Bạn sẽ bị cuốn hút bởi người mặc đồ tu hành là chính. Nhưng bạn quên rằng: Chấp nhận một Chân Lý vĩnh cửu không phải qua bộ đồ tu hành, hay một người có trí thức, học giả,  hoặc nổi tiếng trong xã hội. Nhưng chúng ta phải hỏi: Người truyền đạt sự hiểu biết cho chúng ta đang đặt trên nền tảng nào? Bạn nên hiểu cho rằng: Bất cứ ai, hoặc lãnh đạo tôn giáo nào mặc dầu, khi truyền đạt bất cứ điều gì cho bạn liên quan đến phương diện tâm linh mà không đặt nền tảng trên Lời của Đức Chúa Trời, mà đặt trên triết lý, hoặc những nhà hiền triết, những nhà lãnh đạo tôn giáo tiếng tăm đã chết rồi v…v thì không phải Chân Lý Hằng Sống của Đức Chúa Trời để cứu linh hồn bạn.  Cho nên bạn phải cẩn thận.

      Trong Thánh Kinh Lời Đức Chúa Trời cho biết rất rõ: Cây cối mang loại hạt như thế nào thì sanh ra cây loại ấy. Loài vật thuộc loại nào, thì sanh ra loài ấy. Còn loài người thì Đức Chúa Trời dựng nên theo hình ảnh của Ngài, và được Ngài chúc phước để sanh sản khắp đất. Đặc biệt, con người có phần tâm linh để tương giao và thờ phượng với Đức Chúa Trời. Trong Thánh Kinh sách Truyền Đạo 12 : 7 Lời Chúa phán rõ: “Buị tro trở vào đất y nguyên như cũ, và thần linh trở về nơi Đức Chúa Trời là Đấng đã ban cho nó.”  Hơn nữa, loài người và ma qủi hoàn toàn khác hẳn nhau. Không thể ma quỉ trở thành người, mà con người cũng không ai có thể trở thành ma quỉ. Chỉ có con người thuộc về ma quỉ, do ma quỉ sai khiến và làm chủ. Hay là: Con người thuộc về Đức Chúa Trời do Ngài làm chủ, hướng dẫn và ban phước, chỉ có thế thôi. Bây giờ chúng ta tìm hiểu qua hai phần sau đây xem có gì khác nhau:

1/ Nếu con người thuộc về quyền lực tăm tối do Sa-tan làm chủ thì thế nào?

        Giả sử, nếu ai đó trong chúng ta cố gắng đả phá, hay biện luận, hoặc nỗ lực bằng cách dùng bất cứ nền tảng nào có thể được từ tôn giáo để cố tình tranh luận hoặc lý luận, thì đứng trước Chân Lý là Lời Hằng Sống của Đức Chúa Trời, Đấng dựng nên vũ trụ và con người, chúng ta cũng không thể nào lọt ra khỏi thành phần này, nếu chúng ta là người đang ở trong tình trạng khước từ niềm tin vào  Chúa Cứu Thế Giê-xu. Giống như một tội phạm, khi luật pháp đã bắt được qủa tang đang phạm tội, có bằng chứng rõ ràng, nhưng không chấp nhận mình có tội, chối bằng mọi cách. Nhưng đến khi đưa ra toà xét xử, đứng trước mặt quan toà thì mới không còn khả năng chối cãi nữa.

     Tôi thí dụ: Nếu một người con phủ nhận chính mình do cha mẹ ruột mình sanh ra, nhưng lại chấp nhận một cặp vợ chồng ở trong xóm là cha mẹ ruột của mình, thì khi nói về quyền dân chủ, người con bất hiếu có cái quyền của nó. Nhưng về phương diện luật pháp, thì chẳng có ông quan toà nào chấp thuận đơn xin cho người con nào đó theo ý muốn ngược đời của nó là được thay đổi tên của một cặp vợ chồng khác làm cha mẹ ruột nó ở trong giấy khai sanh bao giờ. Còn nếu, người con phủ nhận mình là người ra đời có cha mẹ thì lại càng tệ hơn nữa. Vì không có cha mẹ thì làm sao có mình. Ông bà mình thường nói: “ Cây có cội, nước có nguồn.”  

     Cho nên, khi nói về vũ trụ và hành tinh chúng ta đang ở thì Thánh Kinh sách Sáng thế ký 1: 1 Lời Đức Chúa Trời xác định: “ Ban đầu Đức Chúa Trời dựng nên trời đất.” Nhưng hiện nay có hàng tỷ người không có sự hiểu biết qua Lời Đức Chúa Trời, nhưng qua một số nhà khoa học chống Đức Chúa Trời, hoặc một số tôn giáo. Họ bảo: Trái đất này tự nhiên mà có. Nhưng họ có hiện diện vào lúc trái đất hình thành theo kiểu tự nhiên không mà dám kết luận như vậy? Cũng như theo học thuyết Dawin ông kết luận rằng: Con người từ con khỉ mà ra. Nhưng rất tiếc là Dawin chưa chứng kiến tận mắt được con khỉ nào đang khi đổi thành con người cả. Vì Dawin là con người bất năng, bất toàn và hữu hạn, làm sao có thể đảo ngược được quy luật tạo dựng con người của Đức Chúa Trời toàn năng được! Trong Thánh Kinh sách Lu-ca 6: 39 Chúa Giê-xu phán rằng: “ Kẻ mù có thể dắt kẻ mù được chăng?Cả hai há chẳng cùng té xuống hố sao?” Cho nên hàng tỷ người trên đất đang mò mẫn trong bóng tốicủa sự chết. Quyền lực âm phủ đang thống trị để sai khiến con người thực hành hết cách thờ phượng thần này, đến cách thờ phược thần khác. Không tin Chúa Giê-xu, thì con người  gục đầu mà chấp nhận mê tín dị đoan, bói khoa, tà thuật. Cho đến khi nào con người nghe được Lời Đức Chúa Trời, hay đón nhận Lời Ngài bằng tấm lòng vâng phục, mà quay trở về với Đức Chúa Trời là Đấng dựngnên mình mà thờ phượng Ngài, thì ngày đó, Đức Thánh Linh là thần của Đức Chúa Trời mới mở mắt người ấy để nhận thức được những gì mình đã làm ngoài Lời dạy của Đức Chúa Trời là sai trái, là nô lệ cho ác thần. Từ đó, sợi dây xích của ác thần mới bị cắt đứt. Và con người mới bước vào sự tự do, phước hạnh. Trong Thánh Kinh Lời Chúa Giê-xu phán trong sách Giăng 3: 16 “ Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Đức Chúa Giê-xu Christ xuống trần, hầu cho hễ ai tin Chúa Giê-xu thì không bị hư mất, mà được sự sống đời-đời.”

2/ Người thuộc về Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên con người làm chủ thì đời sống thế nào?

       Trong cuộc sống, tôi tin chắc là bạn đã có nhiều lần tạm rời khỏi mái ấm gia đình để đi công việc xa. Và những lúc nghỉ ngơi, có thể bạn đã dừng chân tại những khách sạn sang trọng, hay những gia đình thuộc về bà con dòng họ hoặc bạn bè. Nhưng tôi tin rằng: Bầu không khí của những nơi này dù có sang trọng và tiện nghi đến đâu, cũng không làm bạn quên đi sự ấm cúng trong mái nhà thân thương, mà trong đó: Có cha mẹ và con cái sống quậy quần bên nhau. Mọi người cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trải dài qua bao ngày tháng đã khiến bạn không thể nào quên được.

       Bạn ơi ! Về phương diện tâm linh cũng vậy. Bạn có biết rằng: Thân thể tạm thời này của chúng ta, mỗi tích tắc thời gian, nó đang đưa chúng ta đến chỗ kết thúc cuộc đời không? Người không có Chúa làm chủ thì hay nói: “ Gần đất xa trời.” Câu nói nghe đơn sơ, nhưng hàm ý sâu đậm về một tương lai đời-đời xa cách mặt Chúa. Có nghĩa là bạn không tin Chúa Giê-xu thì bạn không được về nơi thiên đàng là quê hương vĩnh cửu của bạn, mà phải về nơi hoả ngục là chỗ mà Kinh Thánh gọi là nơi có khóc lóc và nghiến răng! Bạn là ai mà sao lại quyết định chọn lựa sự đau khổ tột cùng của một cuộc đời vô tận ở thế giới bên kia vậy? Tại sao bạn không chiụ tin Chúa Giê-xu? Tin Chúa Cứu Thế Giê-xu là tin Đức Chúa Trời thành người đã đến thế gian này tự nguyện chiụ chết trên cây thập tự mà tại sao bạn lại khước từ? Tôi rất tiếc cho bạn! Và tôi đang buồn thay cho bạn!

         Bạn có biết rằng: Tất cả mọi người trong mọi tôn giáo hiện nay đang lầm lạc trong sự xa cách Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên mình không? Thay vì thờ Đức Chúa Trời là Đấng dựng nên mình, thì lại đi thờ thần khác. Đây là một điều vô cùng đau khổ cho những người khước từ Chúa Giê-xu. Chúng tôi là những người đã tin Chúa Giê-xu đang có tên trên thiên đàng, luôn cầu nguyện cho bạn. Và lòng chúng tôi đang hướng về các tôn giáo, cầu nguyện và làm chứng về Chúa Giê-xu để ao ước một ngày nào đó không xa, mọi người trong mọi tôn giáo quay trở về Đấng dựng nên mình để thờ phượng Ngài, hầu để tội được tha, linh hồn được cứu, được Chúa ban cho sự sống đời-đời, tên có trên thiên đàng, để chúng ta cùng gặp lại nhau trong tương lai. Người đã tin nhận Chúa Giê-xu thì không phải giống như người thờ hình tượng. Vì hình tượng và tà thần thì ở ngoài, nhưng người tin Chúa thì Chúa ở trong tấm lòng mình. Cho nên người tin Chúa không hề bi quan để nói là “ gần đất xa trời”. Mà trong niềm hy vọng tuyệt đối nơi Chúa chúng ta có quyền nói: “Thân thể về đất thì linh hồn về thiên đàng.” Trong Thánh Kinh sách Giăng 14: 1-3 Lời Chúa Giê-xu hứa: “ Lòng các ngươi chờ hề bối rối, hãy tin Đức Chúa Trời cũng hãy tin ta nữa. Trong nhà Cha ta có nhiều chỗ ở. Bằng chẳng vậy Ta đã nói với các ngươi rồi. Ta đi sắm sẵn cho các ngươi một chỗ. Khi Ta đã đi và đã sắm sẵn cho các ngươi một chỗ rồi, Ta sẽ trở lại đưa các ngươi đi với ta, hầu cho Ta ở đâu thì các ngươi cũng ở đó.”

      Qúy vị thân hữu quí mến.

     Thời gian không bao giờ dừng lại để chờ đợi chúng ta. Dấu hiệu của thời kỳ cuối cùng đã bày ra khắp đất. Ngày của Chúa Giê-xu trở lại để kết thúc thế giới đã gần kề. Tội lỗi, thiên tai, dịch bệnh đang hoành hành dữ dội khắp nơi. Lời phán của Chúa trong Thánh Kinh đang ứng nghiệm tuần tự từ những điều nhỏ nhất. Cánh cửa truyền bá Phúc Âm là Lời của Đức Chúa Trời đang được truyền đi khắp thế gian. Trong giờ phút phước hạnh nhất của con người qua lời kêu gọi của Đức Chúa Trời, thì Sa-tan cũng nỗ lực gài bẫy qua nhiều cánh cửa liên hệ đến phương diện tâm lý, ảnh hưởng đến tâm linh một cách trầm trọng, với âm mưu cướp linh hồn của nhiều người đang khước từ Chúa Giê-xu. Bạn hãy tỉnh thức qua Lời Chúa để thoát ra khỏi bàn tay gian ác và xảo quyệt của Sa-tan mà trở về với Đức Chúa Trời. Hãy khước từ ma qủy qua mọi hình thức của đời này, đừng tôn vinh nó. Hãy đặt niềm tin nơi Chúa Giê-xu. Hãy để Chúa làm chủ đời sống mình. Trong Thánh Kinh sách Gia-Cơ 4 : 7 Lời Chúa dạy: “ Vậy hãy phục Đức Chúa Trời, hãy chống trả ma qủi thì nó sẽ lánh xa anh em. Hãy đến gần Đức Chúa Trời, thì Ngài sẽ đến gần anh em.” Amen.

 Servant Elijah  Nghiem

 

This entry was posted in Công Bố Phúc Âm, Mục Lục. Bookmark the permalink.

Comments are closed.