Chúa Jêsus Sắp Trở Lại

2,058 views

Công Bố Phúc Âm

Chứng Đạo

Đề-Tài

Chúa Jêsus Sắp Trở Lại

      Thế giới đang trong tình trạng bất ổn một cách nghiêm trọng. Chiến tranh, giặc giã đang leo thang khắp mọi nơi. Động đất gia tăng, thiên tai bao phủ khắp địa cầu. Nghèo đói- bệnh tật đang là mối nguy cơ tàn phá sự sống của con người trong thế giới. Dịch lệ thay đổi và phát triển không ngừng! Ngày nay quốc gia này báo động, ngày khác quốc gia nọ kêu cứu. Có thể nói: Chúng ta đang sống trong thời kỳ đen tối nhất của thế giới!

 

 Trong khi đó, niềm tin của nhiều người đang trên đà nguội lạnh – đã ứng nghiệm Kinh Thánh. Tương lai ngày mai không ai biết! Nhưng lại ít người quan tâm đến đời sau. Đa số chạy theo tiền tài và danh vọng đời này, khi nhắm mắt xuôi tay thì buông bỏ tất cả. Nhưng còn linh hồn chính mình thì thế nào?

Hê-bơ-rơ 7: 25 Lời Thiên Chúa cảnh báo: “ Chớ bỏ sự nhóm lại như mấy kẻ quen làm, nhưng phải khuyên bảo nhau, và hễ anh em thấy ngày ấy hầu gần chừng nào, thì càng phải làm như vậy chừng nấy.”

 

Thánh kinh sách Ma-thi-ơ 24: 37 Lời Chúa nhắc nhở: Vì trong những ngày trước nước lụt, người ta ăn, uống, cưới, gả như thường cho đến ngày Nô-ê vào tàu, — và người ta không ngờ chi hết cho đến khi nước lụt tới mà đùa đem đi hết thảy, — khi Con người đến cũng như vậy »

Những dấu hiệu bất ổn trên thế giới hiện nay cho chúng ta biết rằng : Đây là thời kỳ cuối cùng trên đất, Chúa Jêsus sắp trở lại để phán xét thế-giới! Nếu bạn là người đã tin Chúa Jêsus thì bạn có nghe Lời Ngài phán không ? Nếu bạn chưa tin Chúa Jêsus thì bạn đặt niềm tin vào ai ? Bạn đừng quên rằng : Jêsus chính là Thiên Chúa, là Đức Chúa Trời, mà người chưa tin Ngài thường gọi là Ông Trời. Vậy, nếu bây giờ bạn mới biết Ngài thì hãy tin Ngài để tội được tha linh hồn được cứu, tên có trên trên đàng. Bạn có biết về giá trị của linh hồn bạn không ? Trong Thánh Kinh sách Ma-thi-ơ 16: 26 Lời Chúa cho bạn biết: Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì có ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại?

Có thể khi nói đến niềm tin nơi Chúa Jêsus bạn sẽ từ chối, vì viện cớ là có đạo này, đạo kia rồi. Nhưng xin bạn hiểu cho rằng : Chỉ có một Đạo duy nhất cho tất cả mọi người . Đó là Đạo Trời ! Vì chính Thiên Chúa là Đạo. Đức Chúa Jêsus phán trong Thánh Kinh Giăng 14 :6 rằng : Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Đức Chúa Trời”.

Chúa Jêsus Khẳng định bằng Lời phán của Ngài trong Thánh Kinh CV 4: 12 “Chẳng có sự cứu rỗi trong đấng nào khác; vì ở dưới trời, chẳng có danh nào khác ban cho loài người, để chúng ta phải nhờ đó mà được cứu. » Quý vị đang trong hoàn cảnh nào ? Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được hiểu tường tận về mọi phương diện của niềm tin.

Servant   Elijah  Nghiem ( Nghiem Ha Loc)

This entry was posted in Mục Lục. Bookmark the permalink.

Comments are closed.